GIỚI THIỆU VÊ QUÁN CU ĐỨC DO ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTVC THỰC HIỆN

Giới thiệu quán nướng ngói Cu Đức do đài PTTH Lâm Đồng thực hiện

THÔNG BÁO
Để phục vụ khách hàng ngày một tốt thêm. Kể từ ngày 15/8/2013 Quán ăn Cu Đức sẽ có bán cơm phần cho khách ăn cơm trưa với giá cả hợp lý 45.000đ/ 1 phần.
Thực đơn gồm 05 món chính
  • 2 món mặn
  • 1 món canh
  • 1 món xào
  • 1 món rau salade trộn dầu giấm.
  • Trà đá, tráng miệng trái cây ( chuối)
Ví dụ như sau:
QUÁN ĂN CU ĐỨC
Địa chỉ: 6A Nguyễn Lương Bằng- P2- Tp Đà Lạt- Lâm Đồng
Điện thoại: 0907.68.68.48

Trích từ Tạp chí Báo An ninh Nhân dân
 
Cùng với sự phát triển của kinh tế- xã hội, ăn uống đã trở thành thú vui của những người hiện đại. Bỏ qua những bận rộn ngày thường, hòa mình vào những hương vị của những món ăn và tán chuyện không đầu không cuối cùng bạn bè sẽ đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái tuyệt vời cho thực khách. Nhằm tạo nên một điểm vui chơi, ăn uống uy tín cho đông đảo thực khách trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng, anh Hoàng Công Hiền đã mạnh dạn thành lập Quán Cu Đức.
Nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, Quán Cu Đức ngày càng thu hút đông khách hàng ghé thăm. Đến đây thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn nổi tiếng của Tây Nguyên, trong đó nổi bật là các món nướng. Thông thường, thịt được đặt lên vỉ thép để nướng, riêng ở đây, ông chủ đã sáng tạo ra cách nướng thịt trên ngói. Cụ thể: trên mỗi bếp than đặt một miếng ngói âm dương theo chiều nghiêng, sau khi ngói được nung nóng đều, rót một ít dầu ăn tráng đều mặt ngói, tiếp đó gắp thịt, tôm, mực bỏ lên miếng ngói để nướng. Nhờ nhiệt tỏa đều miếng ngói nên các loại thịt chín đều, không bị cháy xém. Một ưu điểm khác, dầu mỡ từ thịt chảy ra không rơi xuống bếp than gây cháy xèo xèo mà tự động theo miếng ngói chảy xuống chiếc đĩa đặt sẵn trên mặt bàn. Bởi đó, các loại thịt nướng vẫn được giữ độ ngọt, dầu mỡ ít bị tiêu hao. Để ăn cùng các loại thịt nướng ngói còn có đậu bắp, cà tím nướng kẹp chung với rau húng nhăn, dưa leo và cà chua. Nhằm tạo nên sự hấp dẫn cho những món nướng, Quán Cu Đức còn pha chế nước chấm theo công thức riêng, không công phu, có vị ngon rất khó quên, tạo ấn tượng cho mọi thực khách.
Có thể, qua sự miêu tả này, nhiều thực khách còn chưa thực sự tin tưởng. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không một lần ghé thăm Quán Cu Đức để thưởng thức và cảm nhận.
Quán được mở từ 9h – 23h hàng ngày và luôn sẳn sàng phục vụ khách hàng.
 
Trích từ Tạp chí Báo An ninh Nhân dân
  •